fbpx

Cây giả HCM

Bình bông Home

250,000 

SKU:BC99
Category:
Tag:

Bình Bông gốm sứ là sản phẩm có dáng đứng cao, hẹp dần từ trên xuống dưới. Thân bình được decor đặc biệt bởi những hàng thẳng cắt nhau tạo cảm giác cầm không bị trượt. Hai bên thành bình được thiết kế hai sợi dây để dễ dàng di chuyển bình hơn và đây cũng là điểm nhấn cho chiếc bình trắng tinh khôi này.

bình bôngSản phẩm được thiết kế dựa trên phong cách Bắc Âu với 3 đặc điểm nổi bật: đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm giác và tiện nghi khi sử dụng. Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang trong mình cảm giác nhẹ nhàng, sang trọng thì đây đúng là một sản phẩm dành riêng cho bạn.

bình bôngBên cạnh việc chọn mua sản phẩm Bình Bông Trang Trí để cắm hoa thì bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm này để tặng cho những người mà bạn yêu thương, đặc biệt là những bạn gái yêu thích việc cắm hoa thì đây chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa với họ.

bình bôngMột sản phẩm tinh tế thì người chọn nó cũng chắc chắn sẽ là một người có con mắt tinh tế nhanh nhạy. Vì những gì đã là của nhau thì cuối cùng cũng sẽ thuộc về nhau.

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top