fbpx

Cây giả HCM

Cành Lộc Vừng Giả

200,000 

SKU NC100 Category

Cành cây lộc vừng giả

Cây lộc vừng vốn được biết đến là một trong những loại cây mang lại sự sung túc, bình an và hạnh phúc, vì thế mà được rất nhiều gia đình lựa chọn trồng trong nhà. Nhưng liệu bạn có biết được kể cả cành cây lộc vừng giả nó cũng vẫn mang đến ý nghĩa phong thủy tuyệt vời như vậy không?

Chính điều này đã khiến cho cây giả ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng, đặc biệt nó còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực nữa, vậy những lợi ích này là gì? Hãy cùng cây cảnh giả đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây.

Lợi ích mà cây lộc vừng mang lại cho người dùng

Mặc dù là cành lộc vừng thôi nhưng nó vẫn có hình dáng vô cùng đẹp mắt, với phần thân bên dưới khá xù xì có màu nâu, càng lên trên cây bắt đầu phân nhánh, mảnh mai hơn và cũng có màu xanh dần. Trên đầu cành lá cây được thiết kế khá đẹp mắt với những chiếc lá có kích thước to nhỏ khác nhau, lá có màu xanh non chắc chắc sẽ thu hút được người dùng.

cành lộc vừng giả

Chính nhờ bởi tạo hình độc đáo, đẹp mắt như trên mà cây lộc vừng giả này đã mang lại những lợi ích thiết thực đó là:

  • Nét đẹp thẩm mỹ: Cây được tạo nên từ chất liệu nhựa cao cấp nên trông không khác gì cây thật, đây là còn chưa kể đến phần lõi là lõi thép nên bạn hoàn toàn có thể uốn, nắn tạo thành hình dáng mà bạn yêu thích cũng như phù hợp với không gian gia đình bạn.
  • Không gian xanh: cây có màu xanh non mơn mởn đặc biệt là nó không bao giờ bị héo đi mà lúc nào cũng xanh tốt nên sẽ giúp cho bạn có được không gian xanh mướt.

Hiện nay, cành cây lộc vừng giả được sử dụng để trang trí phòng ăn, phòng bếp, phòng làm việc, chân cầu thang… để giúp cho không gian trở nên đẹp hơn, tuy nhiên để có được cây trồng chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ mà mình sẽ mua, lựa chọn địa chỉ uy tín bạn sẽ có được cây tự nhiên nhất, bền màu nhất. 

Sản phẩm bạn có thể quan tâm

Scroll to Top