fbpx

Cây giả HCM

Cây Chuối Cảnh 120cm

1,200,000 

SKU:CC117
Category:
Tag:

Giới thiệu và nguồn gốc cây chuối cảnh

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh cây chuối ở các vùng thôn quê với tán lá rộng, dài, thân cao và có nhiều tán xung quanh.

cây chuối cảnhCó lẽ vì thế mà Cây Chuối đang trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều người trong giới chơi cây cảnh. Và thu hút hơn đó chính là sản phẩm Cây Chuối Cảnh Giả đang được nhiều người ưa chuộng để trang trí nội thất.

Đặc trưng của cây chuối cảnh

Cây Chuối Cảnh giả gây ấn tượng bởi những tàu lá bản to, xanh mướt đem đến một cảm giác thiên nhiên tươi mát, dễ chịu và thư giãn.

cây chuối cảnh

Sản phẩm Cây Chuối Cảnh Giả được sản xuất từ chất liệu nhựa PE an toàn cho người sử dụng và song song đó là tuổi thọ và độ bền màu cao, màu xanh của cây sẽ không bị phai màu.

cây chuối cảnhKích cỡ cây đa dạng từ 1m2 đến 1m5 phù hợp để trưng bày nội thất nhà, văn phòng hay cửa hàng. Bởi ở bất kì chỗ nào cây cũng phát huy được sức hút và làm tươi mát không khí trong nội thất của bạn.

Phong thủy cây chuối cảnh

Cây Chuối Cảnh Giả mang đến vẻ đẹp cho không gian. Trong phong thủy cây Chuối Cảnh Giả còn được tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn và sự thịnh vượng của gia chủ.

Ngoài ra, Cây Chuối Cảnh Giả được cho rằng nếu trưng bày trong nhà sẽ thu hút được những sinh khí không tốt tiềm ẩn, làm sạch bầu không khí.cây chuối cảnh

Nên mua Cây Chuối Cảnh Giả ở đâu?

Để chăm sóc một cây Chuối bình thường đã khó, mà chăm sóc một cây Chuối Cảnh còn tốn thời gian hơn nếu như bạn là một người bận rộn.

cây chuối cảnhVậy để tiết kiệm thời gian cho chính bạn Jassi Decor đã cho ra sản phẩm cây Chuối Cảnh Giả với nhiều kích cỡ, màu sắc bền lâu và quan trọng là không tốn thời gian chăm sóc mà bạn vẫn sở hữu được một Cây Chuối Cảnh y thật bên mình.

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top