fbpx

Cây giả HCM

Cây Tre Giả

900,000 

LoạiCây cảnh
Chất liệuNhựa PE
Kích thước70 cm
Mã sản phẩmCC90
SKU:CC90
Category:
Tag:

Cây Tre Giả trang trí

Trang trí nhà bằng Cây Tre Giả không những làm cây cảnh trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, thêm xinh, mà chúng còn thuộc trong nhóm bộ tứ quyền lực, mang ý nghĩa phong thủy trong dân gian. Là một trong những giống cây mang vượng khí, tài lộc, thành công cho gia chủ. Vì thế, áp dụng kỹ thuật trồng cây tre giả, cây trúc giả làm cảnh tại nhà là cách bạn tạo ra một không gian xanh góp phần nhỏ vào việc tạo không gian xanh, thoáng đãng cho ngôi nhà bạn.

Cây tre giả

Tre, trúc là loại cây tượng trưng cho nét thanh nhã, người quân tử và thoát tục, thích hợp với nhiều không gian và phong cánh thiết kế khác nhau. Cây tre, trúc là một trong những biểu tượng mạnh mẽ của sự trường thọ. Đồng thời cây tre, trúc là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Cây tre, cây trúc không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài lộc.

Cây tre giả

Nên mua Cây Tre Giả ở đâu?

Với xu hướng sống xanh ngày càng được ưa chuộng, thật sự  không khó khi tìm một nơi để mua cây cảnh giả. Nhưng nơi đó có đảm bảo chất lượng, uy tín hay không thì đó vẫn còn là một ẩn số.

Cây tre giảVì thế để tránh những rủi ro, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như các nhà phân phối, đại lý cung cấp. Ở đây, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ chuyên bán cây giả với chất lượng và dịch vụ hài lòng được những vị khách hàng khó tính nhất, đó chính là nội thất Jassi Decor.

0/5 (0 Reviews)
Scroll to Top