fbpx

Cây giả HCM

Cây Xương Rồng Tai Thỏ Giả

900,000 

Loại Cây giả
Chất liệu Nhựa PE
Kích thước 80 cm

Cây Xương Rồng Tai Thỏ Giả

Nói đến cây xương rồng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến loại cây toàn thân toàn gai góc, rất dễ bị thương khi chạm vào và không an toàn với những gia đình cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn muốn trồng cây xương rồng trong nhà thì tại sao không thử với cây Xương Rồng Tai Thỏ giả.

Tại cây cảnh giả hiện nay đang bán khá nhiều cây giả về loại cây xương rồng trong đó có cây xương rồng Tai Thỏ.

CC344 4

 

Vài nét nổi bật của cây Xương Rồng Tai Thỏ giả

Bạn đừng nghĩ cây giả nhìn sẽ khác với cây thật nhé, mà cây của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận nên nó có hình dáng không khác gì cây thật. Cụ thể:

  • Cây có thân cao 85 cm nên có thể trang trí ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như trước cửa nhà, góc cầu thang, bàn làm việc, phòng khách… thậm chí cả các quán cà phê hay shop thời trang… cũng đều giúp tôn lên vẻ đẹp nhé.
  • Nó có phần thân được thiết kế với nhiều nhánh nhỏ khác nhau, các nhánh đều có hình dáng khác nhau có nhánh to, nhánh nhỏ quay ngang, quay thẳng… nhìn khá tự nhiên.
  • Trên mỗi nhánh xương rồng đều có rất nhiều gai nhỏ, bạn yên tâm những gai này được làm bằng nhựa nên khá mềm không gây tổn thương cho da khi chạm vào nhé.
  • Phía trên đầu mỗi nhánh đều có những chiếc nụ như mới nhú ra ngay cả màu sắc cũng được làm như thật nhìn vô cùng đẹp mắt.
  • Toàn thân cây được phủ một màu xanh tươi mát nó sẽ khiến cho không gian trở nên đẹp hơn, thoáng đãng và yên bình hơn.

CC344 2

 

Cây Xương Rồng Tai Thỏ giả xứng đáng là một cây mà bạn nên lựa chọn đặt trang trí trong nhà, nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới của không gian mang đến sự thoải mái, dễ chịu cùng với thiết kế tính xảo của mình, cây còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà nữa đấy.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được cây chất lượng nhất.

Sản phẩm bạn có thể quan tâm

Scroll to Top