fbpx

Cây giả HCM

cây lavender

Hoa Giả Đẹp Trang Trí Quán Cà Phê

Hoa Thật hay Hoa Giả? Hoa Giả hay Hoa Thật đây nhỉ? Nếu như bạn vẫn còn đang đau đầu suy nghĩ nên chọn Hoa Giả hay Hoa Thật để trưng bày cho quán cà phê sắp tới của mình thì cây cảnh giả sẽ chọn giúp bạn nhé. Hoa Giả Đẹp sẽ là một lựa chọn hợp lý, giúp bạn vừa đỡ tốn thời gian chăm sóc mà vẫn mang lại không gian lãng mạn cho quán cà phê của bạn, vừa đáp ứng được sự hài hòa về trưng bày nội thất mà vẫn giữ được màu sắc riêng của cây. Chưa kể là chọn Hoa Giả Đẹp sẽ tiết kiệm hỗ trợ bạn một khoản chi phí to đùng luôn đó. Vậy hãy cùng cây cảnh giả tìm hiểu top Hoa Giả Đẹp sẽ làm cho quán cà phê của bạn trở nên tinh tế nhé!

1. Trang Trí Hoa Giả Đẹp Lavender Với Rustic Style

Hoa Lavender là một loại hoa mang một màu sắc tím nồng nàn nổi bật nên nó được ưa thích để trưng bày các quán cà phê mang phong cách rustic mộc mạc.

hoa lavender
Hoa Lavender Giả Trang Trí Quán Cà Phê

Hiện nay có rất nhiều phụ kiện dễ thương để bạn lựa chọn mix với Hoa Giả Đẹp một cách sáng tạo nhất. Đơn giản chỉ là một chiếc xe đạp nhỏ hay chiếc bình nhỏ xinh cũng đủ làm không gian quán cà phê của bạn trở nên cực dễ thương luôn. 

hoa lavender
Kết Hợp Chậu Hoa Lavender Với Phụ Kiện Đơn Giản

Hoa Lavender là một loại hoa tượng trưng cho một tình yêu say đắm, chung thủy nên khi trưng bày Hoa Lavender Giả trong không gian rustic thì sự ấm áp cùng tình yêu sẽ tràn ngập quán cà phê của bạn.

hoa lavender
Bình Hoa Lavender Tím Giả Trang Trí
hoa lavender
Bình Hoa Lavender Trắng Giả Trang Trí

2. Hoa Bi Trắng Giả Trang Trí Quán Cà Phê Tinh Khôi

Hoa Bi trắng tượng trưng cho tình yêu tinh khiết và ngây thơ, trong trắng bởi vẻ đẹp mỏng manh, thanh tao do chính những bông Hoa Bi Trắng giả đem lại.

hoa bi
Hoa Bi Trắng Giả Tinh Tế

Hoa Bi Trắng Giả sẽ là một dấu chấm hoàn hảo như một điểm nhấn cho mặt bàn không gian quán cà phê của bạn trở nên tinh khôi hơn, tinh tế hơn trong mắt người khác.

hoa bi
Lọ Hoa Bi Trắng Trang Trí

Và đó sẽ là một góc sống ảo yêu thích với những lọ Hoa Bi Trắng Giả xinh xắn mỗi khi ai đó đến với quán cà phê của bạn và giúp níu giữ sự lưu tâm của người khác một cách đặc biệt.

3. Trưng bày Hoa Hồng Giả Không Gian Quán Cà Phê Lãng Mạn

Hoa Hồng Giả được xem là loại hoa của tình yêu, của sự lãng mạn. Nên khi trưng Hoa Hồng Giả trong quán cà phê của bạn sẽ giúp tô điểm cho không gian của bạn thêm phần ngọt ngào, lôi cuốn.

hoa hồng trắng
Bó Hoa Hồng Giả Trang Trí

Bạn cũng có thể sáng tạo tô điểm cho không gian của bạn trở nên đặc biệt hơn với dây leo Hoa Hồng Giả len lỏi khắp không gian quán cà phê của bạn như tình yêu ngọt ngào tràn ngập không gian của bạn.

hoa hồng leo
hoa hồng leo
Dây Hoa Hồng Giả Leo Tường

4. Cây Chuông Vàng Treo Tường Trang Trí

Cây Chuông Vàng Treo Tường là một trong những Hoa Giả Đẹp sẽ giúp bạn giải quyết những bức tường trắng trống trải, đơn điệu bỗng trở nên nổi bật, thu hút bởi những bông chuông vàng nhỏ xinh xắn như những chiếc chuông nhỏ thu hút khách đến với quán cà phê của bạn.

cây chuông vàng
Cây Chuông Vàng Giả Với Nhiều Màu Sắc Nổi Bật

5. Trang Trí Hoa Giả Đẹp Với Phụ Kiện Vintage Style

Một ý tưởng cực hay đó là bạn có có thể mix Hoa Giả Đẹp với những chiếc vòng sắt cách điệu rất xinh xắn mang một chút vintage cổ điển. Khi vẻ đẹp hiện đại của Hoa Giả Đẹp hòa quyện với vẻ đẹp mang một chút cổ điển sẽ tô điểm cho không gian cà phê của bạn thêm ấn tượng đối với người đối diện.

vòng hoa trang trí
Kết hợp hoa giả với vòng sắt đa dạng

Bạn nên mix Hoa Giả Đẹp chung với các loại lá mang ý nghĩa phong thủy như lá phát tài. Bởi theo phong thủy lá phát tài được tin là sẽ đem lại may mắn cùng tài lộc, nên khi bạn trưng bày lá phát tài trong lồng sắt sẽ giống như những may mắn, tài lộc này sẽ luôn đến và ở bên bạn. 

vòng hoa trang trí
Mix hoa giả với lồng sắt độc đáo
vòng hoa trang trí
Mix hoa giả với lồng sắt tinh tế

Đến đây thì có lẽ bạn cũng đã biết được nhiều ưu điểm của Hoa Giả Đẹp rồi đúng không nào? Vậy thì tại sao lại không thử chọn Hoa Giả! Với những ưu điểm trên thì chắc chắn Hoa Giả sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn Hoa Giả Đẹp để trưng bày cho không gian quán cà phê của bạn, mà ngược lại nó còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích phong thủy khác mà bạn không hay biết. Với Hoa Thật thì bạn sẽ phải yêu thương cưng chiều nó mỗi ngày, còn với Hoa Giả thì ngược lại nó sẽ cưng chiều cả không gian của bạn theo cách đặc biệt nhất. Hãy để cây cảnh giả cùng bạn chọn ra những mẫu Hoa Giả đẹp nhất để trưng bày quán cà phê của bạn nhé! 

Scroll to Top